Các ý tưởng để bạn làm SEO hoàn chỉnh, tốt hơn.

Các ý tưởng để bạn làm SEO hoành chỉnh, tốt hơn.

TỔNG QUAN SEO NỘI BỘ

Trong SEO nội bộ. Hàng ngày có những việc bắt buộc bạn phải làm. Nhưng điều quan trọng là hãy nhìn vào viễn cảnh lớn hơn, đặc biệt vào đầu năm.

Các sáng kiến dưới đây không phải có thể đạt được chỉ sau một đêm. Nó đòi hỏi kết hợp kĩ hơn với những việc khác. Nó còn đòi hỏi phải có thời gian và kế hoạch.

Hãy nhớ rằng có những chiến lược SEO ngắn hạn mà chúng ta làm hàng ngày. Cũng như những sáng kiến về SEO mà nó không thể được thực hiện chỉ qua 1 đêm và bạn sẽ cần thời gian và cố gắng.

Dưới đây là 7 sáng kiến được liệt kê trong số những quyết định then chốt nhất có thể thực hiện cho việc thực hiện SEO nội bộ. 

 

1. Để lại tên tác giả cho bài viết

Chúng ta đang sống trong 1 nền kinh tế có rất nhiều nội dung được tạo ra. Vì vậy nội dung chất lượng luôn được đánh giá cao. Những nội dung này thường được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận về nó.

Một bài viết có chất lượng với những đánh giá và lời khuyên đáng, sẽ có nhiều ảnh hưởng đến người đọc. Đặc biệt nếu người viết nổi tiếng, hoặc có tiếng nói trong ngành thì càng được nhiều sự đồng thuận và theo dõi thường xuyên.

Vậy để lại tên người viết cho bài viết có tác dụng gì? Điều đó cho người đọc biết, nó được chính những cá nhân, những chuyên gia trong công ty viết ra, với quan điểm và chia sẻ thực tế, chứ không phải một bài viết tổng hợp hay copy ở một nguồn nào đó.

Từ đó website sẽ trở nên tuyệt vời hơn và thu hút nhiều người đọc.

2. Tìm kiếm thông qua mạng di động

Xu hướng tìm kiếm trên di động tăng vọt trong những năm gần đây, và tiếp tục tăng không ngừng. Chi phí mua SmartPhone không còn đắt và ai cũng dễ dàng sắm cho mình một cái. Wifi, 3G được phủ sóng khắp nơi. Và khi có nhu cầu tìm kiếm một nội dung nào đó, họ sẽ dùng di động vì nhanh và tiện hơn.

Nếu website của bạn đang đứng Top trên Google. Nhưng nếu website không hiển thị thân thiện trên di động. Chắc chắn nó cũng sẽ rớt hạng khi tìm kiếm trên Mobile.

Do đó hãy kiểm tra và liên hệ với bên thiết kế website. Để đảm bảo người dùng trên di động hay trên máy tính đều cảm thấy thoải mái khi vào trang web của bạn.

Xem thêm về dịch vụ thiết kế website >>Tại Đây<<

3. Tích hợp tìm kiếm mạng xã hội.

Không nghi ngờ gì khi bạn nghe nhiều tin đồn về tầm quan trọng của việc tìm kiếm và chia sẻ qua xã hội và Google+1’s. Thật ra, đây là năm bạn sẽ thấy không chỉ +1’s trên Google và các lượt chia sẻ trên Facebook, để Google, Bing hay các công cụ tìm kiếm khác dễ dàng tìm kiếm đến các chủ đề được chia sẽ từ các mạng xã hội này, và cũng từ đây có thể tìm đến trang web của bạn

Facebook chỉ thông báo 1 đặc tính nghiên cứu đồ thị xã hội. Điều này làm thay đổi cách mà chúng ta tìm kiếm online và ngoài khoảng thời gian mà nó sẽ thay đổi hành vi người tiêu dùng và việc tìm kiếm vì chúng ta biết nó ngày hôm nay.

Tôi hay nghĩ sẽ có 2 loại tìm kiếm trong tương lai gần :

  • Tìm kiếm trên tài liệu, các video, các blog, … theo hình thức của Google và Bing.
  • Tìm kiếm từ bạn bè qua các vòng kết nối, chia sẻ về một bài viết nào đó

 

Social Media
Social Media

Với việc thực hiện SEO nội bộ. Bạn nên kết hợp chặt chẽ trang web của bạn với thương hiệu Facebook để bảo đảm rằng tất cả các hình ảnh, các bài post, … được gắn vào 1 cách chính xác và tối ưu hóa cho việc tìm kiếm.

=>>>Dịch vụ quảng cáo Facebook<<<=

4. Video SEO

Video là rất tuyệt vời để giúp website của bạn xếp hạng cao. Vì nó là một phần của chia sẻ mạng xã hội đến mọi người. Nhiều công ty SEO cần tận dụng nội dung trong video và tối ưu hóa video đó và đặt trên website của công ty hay Youtube.

SEO nội bộ sẽ không khan hiếm nội dung về video của công ty. Bạn có thể tìm kiếm nội dung từ các phòng ban trong công ty,… Điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa các video đó. Sau đó bạn cũng có thể đăng lên các kênh xã hội như Youtube và bạn sẽ đạt được lợi ích lớn về SEO.

5. Online PR, SEO & truyền thông xã hội tích hợp

Chúng ta đã thấy các trình bày từ Google mà trên các liên kết được gắn vào các mục tin tức thì có giá trị xếp hạng. Sự thật là các mục tin tức thì tuyệt vời không chỉ từ các quan điểm liên kết mà còn trên tổng thể khả năng tìm kiếm nội dung của bạn. Khó khăn đối với việc thực hiện SEO nội bộ là đảm bảo rằng SEO được kết hợp như 1 phần của tiến trình trước khi bất cứ tin tức nào được đưa ra.

Đó là khoảng thời gian để bạn kết hợp với các kênh truyền thông của bạn và bắt đầu tối ưu hóa và làm việc các kênh phương tiện xã hội đối với các thông cáo báo chí.

Xem thêm về dịch vụ SEO website >>TẠI ĐÂY<<

6. Tập trung vào Google+

Mặc dù đa số cộng đồng tham gia Google+ thường là đội truyền thông xã hội. Nhưng là các chuyên gia về SEO bạn cần đảm bảo rằng có nhiều người tham giao vào Google+ của bạn.

Google + có tiềm năng để phục vụ cho những đối tượng riêng biệt chẳng hạn như tính năng Hangout là một tính năng nổi bật.

Vòng kết nối của bạn có thể cho những ai trong vòng kết nối đó có thể chia sẻ nội dung của bạn. Vì vậy bạn cần phải đưa các sản phẩm hay nội dung để đảm bảo sự thu hút khách hàng từ google+

7. Hãy suy nghĩ toàn diện

SEO chỉ đơn giản là một kênh quảng cáo khác để có được khách hàng. Nó là điều cần thiết không chỉ để bạn làm việc với các đội tiếp thị khác mà còn học thêm nhiều kỹ năng mới như PPC, tính khả dụng, hoặc các phương tiện truyền thông xã hội, sau đó áp dụng vào các chiến thuật mới với các mục tiêu đã đề ra.Và trong tương lai bạn có thể trở thành người marketing giỏi.

Xem thêm về Cách Viết Bài Chuẩn SEO

Nhận tư vấn
phát triển website với

0/5 (0 Reviews)
GD0736 – Web Vận Chuyển Giao Nhận Hàng Hóa Cargo
GD0735 – Web Vận Chuyển Hàng Hóa Logistic
GD0734 – Web Giáo Dục Sự Kiện Khóa Học Online University
GD0733 – Web Giáo Dục Cho Học Sinh Cấp II EdSchool
GD0732 – Web Site Bán Khóa Học Online iAcademy
GD0731 – Website Dạy Học Và Tổ Chức Sự Kiện Wizêdu
GD0730 – Mẫu Website Dạy Học Online Tổ Chức Sự Kiện Univer
GD0729 – Mẫu Website Thiết Kế Học Online Cho Đại Học
GD0728 – Web Tư Vấn Giáo Dục Cho Thầy Giáo Cá Nhân Coaching
GD0116 – Mẫu Website Giáo Dục Trẻ Em Kiddy

Dịch vụ nổi bật

DỊCH VỤ NỔI BẬTChi tiết
 Thiết kế websiteXem chi tiết
 Chăm sóc websiteXem chi tiết
 Phát triển phần mềm theo yêu cầuXem chi tiết
 Viết bài chuẩn SEOXem chi tiết
 Dịch vụ SEO websiteXem chi tiết

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GREEN DIGITAL

Thiết Kế Website – Phần Mềm – Marketing Online 

323A, Lê Quang Định, P5, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0906 382 381

Email: admin@greendigital.vn

Website: https://greendigital.vn/