GREENDIGITAL

Hệ thống GreenDigital  được định vị độc đáo để giúp doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước

GreenDigital.vn được thành lập với tầm nhìn cung cấp các giải pháp phần mềm hiện đại. Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất và thực tiễn tốt nhất trong các hệ thống chúng tôi phát triển để trao quyền cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ của chúng tôi đòi hỏi phải phát triển ứng dụng web và di động, tư vấn CNTT trong các lĩnh vực bảo mật, quản lý mạng và máy chủ.

Chúng tôi tin rằng sự tăng trưởng của chúng tôi được thúc đẩy bởi thành công của khách hàng và chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất dựa trên yêu cầu về thời gian và chi phí. Trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao và thay đổi nhanh chóng này, chúng tôi phục vụ cho hiệu suất định hướng kết quả và đáng tin cậy với chi phí cạnh tranh.

Với đội ngũ chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm của chúng tôi, GreenDigital.vn được định vị độc đáo để giúp doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

null

Henry Nguyễn

Founder & CEO

Henry Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm về CNTT. Là một nhà tư vấn CNTT làm việc tại Singapore hơn 8 năm, anh đã tư vấn về các dự án cho nhiều công ty trong đó có tập đoàn Tanchong Singapore. Trước khi trở thành một nhà tư vấn CNTT, anh là một kỹ sư phần mềm tốt nghiệp đại học Oxford Brookes University Anh Quốc 2008

null

Linh Phan

General Manager

Linh Phan là Giám đốc Dự án và cũng là Giám đốc kỹ thuật của văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh. Anh có bằng Công nghệ thông tin của Đại học Khoa học Tự Nhiên tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nghiệp 2013 thông thạo nhiều nền tảng công nghệ Microsoft, Mobile App, React, Python, MongoDB, SQL, JS…

Sự khác biệt

  • Rất nhiều công ty có thể tạo ra thiết kế web đẹp . Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải thể hiện được điều khách hàng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên kênh online.
  • Để có được các trang web vẫn đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại. Chúng tôi luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công.
  • Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ

null

Phát triển website

GreenDigital.vn  đã phát triển các ứng dụng web tiên tiến cho khách hàng của chúng tôi kể từ khi thành lập năm 2018. Những ứng dụng này đã giúp khách hàng của chúng tôi củng cố vị trí lãnh đạo trong các ngành công nghiệp của họ và cũng giúp họ khám phá các cơ hội kinh doanh mới.
null

Phát triển ứng dụng di động

Khả năng phát triển di động của chúng tôi bao gồm cả hệ thống dựa trên web di động và ứng dụng gốc cho các nền tảng di động phổ biến nhất. Chúng tôi có thể khái niệm hóa, thiết kế và phát triển các ứng dụng di động để đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn.
null

Tư vấn CNTT

GreenDigital.vn có hơn năm năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ CNTT và đã tư vấn cho các công ty như Nissan Singapore, MotorImage Singapore, PQT Singapore, BĐS Danh Land Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tư vấn chủ yếu trong các lĩnh vực website, thiết kế phần mềm quản trị và ứng dụng di động.

Chúng tôi làm việc như thế nào

Triết lý tham gia của chúng tôi là linh hoạt và chuyên nghiệp trong bất kỳ dự án nào chúng tôi thực hiện. Thông thường, chúng tôi sẽ gặp đội nhóm kinh doanh của bạn để đánh giá các yêu cầu để đưa ra giải pháp phù hợp nhất dựa trên thời gian và chi phí cho dự án. Chúng tôi cũng có đầy đủ công cụ để tương tác với khách hàng trực tiếp hiệu quả.

Chúng tôi làm việc với nhóm của bạn để đánh giá các yêu cầu và hiểu các thông số hệ thống cho dự án

Dựa trên phân tích của chúng tôi, chúng tôi đưa ra thiết kế có thể bao gồm các mô hình giả, thiết kế giao diện người dùng và yêu cầu hệ thống.

Khi phê duyệt thiết kế, chúng tôi phát triển hệ thống bằng cách sử dụng nền tảng phù hợp với cơ sở hạ tầng và hệ thống CNTT hiện có của bạn.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và bảo trì hệ thống liên tục và phát triển các tính năng bổ sung dựa trên yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và bảo trì hệ thống liên tục và phát triển các tính năng bổ sung dựa trên yêu cầu của bạn.

Chúng tôi làm gì

  • Phát triển ứng dụng web
  • Phát triển ứng dụng di động
  • Tư vấn CNTT
  • Lập kế hoạch chiến lược CNTT
  • Kế hoạch dự phòng
  • Marketing Online

Vì sao chọn chúng tôi

01

KINH NGHIỆM

Chúng tôi đã triển khai hàng chục dự án kể từ khi thành lập, bao gồm các dự án quy mô lớn như hệ thống ERP cho sản xuất ô tô, hệ thống bán vé ASP (nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng), các trang truyền thông xã hội và nhiều hệ thống tự động hóa kinh doanh với quy trình xử lý công việc tiên tiến

02

HỒ SƠ DỰ ÁN

Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc triển khai hệ thống thành công  bao gồm Singapore, Việt Nam và Hoa Kỳ.

03

HIỆU QUẢ CHI PHÍ

Bằng cách có một nhóm nhỏ nhưng tận tâm và liên tục xây dựng các mô-đun và khung phát triển nội bộ của chúng tôi và cũng sử dụng các thành phần nguồn mở, chúng tôi có thể giữ chi phí cạnh tranh.

04

DỊCH VỤ ĐẦU TIÊN

Đối với khách hàng có trụ sở tại  Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ trực tiếp và tại chỗ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE & MARKETING ONLINE TẠI GREENDIGITAL

Bước 1

Khách hàng chọn mẫu website

Bước 2

Nhận yêu cầu và báo giá

Bước 3

Xác nhận cụ thể với khách hàng theo từng trang trong website

Bước 4

Phát triển chức năng website theo cam kết

Bước 5

Tối ưu website và bàn giao cho khách hàng

Bước 6

Cài đặt hệ thống theo dõi các chỉ số website

Bước 7

Chạy hệ thống phân tích đối thủ trên phương diện từ khóa và bài viết – Tặng 3 bài viết chuẩn SEO

Bước 8

Xác nhận các hạng mục Marketing Online nếu khách hàng yêu cầu
GD0736 – Web Vận Chuyển Giao Nhận Hàng Hóa Cargo
GD0735 – Web Vận Chuyển Hàng Hóa Logistic
GD0734 – Web Giáo Dục Sự Kiện Khóa Học Online University
GD0733 – Web Giáo Dục Cho Học Sinh Cấp II EdSchool
GD0732 – Web Site Bán Khóa Học Online iAcademy
GD0731 – Website Dạy Học Và Tổ Chức Sự Kiện Wizêdu
GD0730 – Mẫu Website Dạy Học Online Tổ Chức Sự Kiện Univer
GD0729 – Mẫu Website Thiết Kế Học Online Cho Đại Học
GD0728 – Web Tư Vấn Giáo Dục Cho Thầy Giáo Cá Nhân Coaching
GD0116 – Mẫu Website Giáo Dục Trẻ Em Kiddy

Dịch vụ nổi bật

DỊCH VỤ NỔI BẬTChi tiết
 Thiết kế websiteXem chi tiết
 Chăm sóc websiteXem chi tiết
 Phát triển phần mềm theo yêu cầuXem chi tiết
 Viết bài chuẩn SEOXem chi tiết
 Dịch vụ SEO websiteXem chi tiết

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GREEN DIGITAL

Thiết Kế Website – Phần Mềm – Marketing Online 

323A, Lê Quang Định, P5, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0906 382 381

Email: admin@greendigital.vn

Website: https://greendigital.vn/

Liên hệ Fanpage GreenDigital Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Tham gia group Facebook hỗ trợ