Thiết kế website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng nhất tại TP. Vinh – Nghệ An

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín để hợp tác cho dự án thiết kế website giá rẻ tại thành phố Vinh – Nghệ An. Hãy đến với công ty GREENDIGITAL. Tại đây, công ty cung cấp dịch vụ xây dựng website chuẩn SEO cho khách hàng ở mọi lĩnh vực. Giá cả luôn rẻ nhất thị trường đi kèm với những sản phẩm chất lượng là những ưu đãi và chế độ bảo trì website sau khi đi vào hoạt động. 

Trước khi đi vào tìm hiểu về đơn vị thiết kế website uy tín. Chúng ta sẽ cùng đi phân tích những điều kiện kinh tế của Thành phố Vinh để xem ở đây những lĩnh vực nào phù hợp để tạo lập một trang web.

Thành phố Vinh – Trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của Nghệ An

Thành phố Vinh (Nghệ An) đang trải qua quá trình đô thị hóa mạnh mẽ. Diện tích đất được mở rộng và quy hoạch hơn trước. Các khu công nghiệp được ra đời với lợi thế về nguyên liệu – nguồn lao động và thị trường. Tiến tới phát triển các ngành công nghiệp như: cơ khí, chế tạo- lắp ráp, công nghệ thông tin,…

Nền nông nghiệp sản xuất để phục vụ chủ yếu cho dân cư và các khu công nghiệp. Đảm bảo chất lượng sạch an toàn sức khỏe. 

Là trung tâm văn hóa của tỉnh, Vinh luôn giữ vững các truyền thống lâu đời. Là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa của xứ Nghệ với nhiều địa danh lịch sử. Có khu du lịch Cửa Lò thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. 

Theo chủ trương của tỉnh, ngoài phát triển du lịch- dịch vụ, TP Vinh cũng như thị xã Cửa Lò sẽ trở thành trung tâm thương mại của Bắc Trung Bộ. Đảm nhận nhiệm vụ đầu mối xuất nhập khẩu, tập trung và phân phối –  vận chuyển hàng hóa giữa với các huyện trong địa bàn tỉnh. Giao thương với các tỉnh thành phía Nam, các tỉnh ở khu vực Đông Bắc Bộ và bạn bè quốc tế như: Lào, Thailand,…

Dựa vào những tiềm lực kinh tế của TP Vinh. Ta thấy rằng việc đưa ra kế hoạch để xây dựng các trang web cho các lĩnh vực: du lịch, văn hóa, công nghiệp và bán hàng nông sản là rất khả thi và nên xúc tiến ngay. 

GREENDIGITAL – Thiết kế website giá rẻ tại Vinh uy tín, chất lượng, trọn gói:

Công ty GREENDIGITAL tại TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thiết kế website – Quảng bá website – Quản trị website – SEO Website.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên – kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm. Làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo. Chúng tôi cam kết luôn lấy chất lượng sản phẩm để tạo uy tín cho khách hàng. Đối tác của GREENDIGITAL không còn gói gọn trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại sao khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở GREENDIGITAL?

Mọi khách hàng khi đến với công ty để tư vấn thiết kế website đều gật đầu ưng ý về thái độ làm việc của nhân viên. Đặc biệt về chất lượng sản phẩm sau khi bàn giao cũng như chi phí hợp lí để mở một website. 

Chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng rất tận tình. Mỗi một dự án lớn nhỏ, mỗi lĩnh vực khách hàng đều được xem trước những mẫu website ứng theo từng lĩnh vực của họ. Khách hàng được nhận tư vấn miễn phí. Sau khi quyết định chọn một loại hình website thì tiến tới kí hợp đồng. 

Thủ tục giấy tờ để kí hợp đồng thiết kế website cũng rất đơn giản. Không máy móc. Không làm khó khách hàng. 

Về mặt kĩ thuật: 

  • Trang web của bạn được thiết kế rất bắt mắt. Đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra.
  • Mọi chức năng trên website cũng được làm theo đúng trong bản phân tích đã bàn bạc với khách hàng. 
  • Nếu như một số đơn vị khác lập trình web trên những ngôn ngữ nền tảng sẵn có như: WordPress, Joomla hay Drupal thì đội ngũ lập trình viên của GREENDIGITAL lại sử dụng mã nguồn PHP thuần đóng. Cam kết bảo mật cho dữ liệu và thông tin khách hàng. 
  • Website được thiết kế chuẩn SEO 100%, tương thích với các dòng điện thoại di động. Tốc độ load trang nhanh. 
  • Chúng tôi sử dụng hosting uy tín của những nhà cung cấp Việt Nam như: FPT, Mắt bão, PA,…
  • Công ty thiết kế website giá rẻ tại Vinh nhanh chóng, đúng hẹn như trong hợp đồng. Sau khi bàn giao sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ bảo trì trang web của bạn 24/24. Nâng cấp website đảm bảo sự ổn định xuyên suốt thời gian sử dụng. 

Những ưu đãi khi tin dùng dịch vụ web tại GREENDIGITAL:

  • Khách hàng được tư vấn thiết kế miễn phí.
  • Được sử dụng miễn phí domain chất lượng quốc tế .net/ .com trong vòng 1 năm. 
  • Miễn phí sử dụng hosting cao cấp 1 năm. 
  • Bảo trì, khắc phục sự cố 24/24.
5/5 (1 Review)
GD0736 – Web Vận Chuyển Giao Nhận Hàng Hóa Cargo
GD0735 – Web Vận Chuyển Hàng Hóa Logistic
GD0734 – Web Giáo Dục Sự Kiện Khóa Học Online University
GD0733 – Web Giáo Dục Cho Học Sinh Cấp II EdSchool
GD0732 – Web Site Bán Khóa Học Online iAcademy
GD0731 – Website Dạy Học Và Tổ Chức Sự Kiện Wizêdu
GD0730 – Mẫu Website Dạy Học Online Tổ Chức Sự Kiện Univer
GD0729 – Mẫu Website Thiết Kế Học Online Cho Đại Học
GD0728 – Web Tư Vấn Giáo Dục Cho Thầy Giáo Cá Nhân Coaching
GD0116 – Mẫu Website Giáo Dục Trẻ Em Kiddy

Dịch vụ nổi bật

DỊCH VỤ NỔI BẬTChi tiết
 Thiết kế websiteXem chi tiết
 Chăm sóc websiteXem chi tiết
 Phát triển phần mềm theo yêu cầuXem chi tiết
 Viết bài chuẩn SEOXem chi tiết
 Dịch vụ SEO websiteXem chi tiết

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GREEN DIGITAL

Thiết Kế Website – Phần Mềm – Marketing Online 

323A, Lê Quang Định, P5, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0906 382 381

Email: admin@greendigital.vn

Website: https://greendigital.vn/