(84) 8384 71841

323A, Lê Quang Định, Phường 5,Quận Bình Thạnh, HCM

Top

Về chúng tôi

Tại sao chúng tôi thành lập Green Digital

Hiện nay, khi thế giới đã bắt đầu chuyển động để chào đón kỷ nguyên số, thì thị trường Marketing Online ở Việt Nam chỉ mới chập chững ở giai đoạn đầu. Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang đánh mất cơ hội do chưa xây dựng được hệ thống Digital Marketing mạnh. Bên cạnh đó, có quá nhiều vấn đề bất cập khi sử dụng những dịch vụ Marketing không chất lượng.
Nhận thấy điều đó, cùng với một cơ duyên tình cờ, chúng tôi tập hợp cùng nhau để thành lập nên công ty Green Digital nhằm mục đích trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên cuộc hành trình chinh phục khách hàng của các bạn trong thời đại của công nghệ số.

Liên Hệ
Chiến lược Content đúng đắn

Hầu hết người làm Digital Marketing đều có câu cửa miệng: ``Content is King`` nhưng để làm chủ Content, chúng tôi tự hào là những người xây dựng chiến lược tốt.

Tỷ lệ chuyển đổi tăng

Việc tăng tỷ lệ chuyển đổi, đòi hỏi phải am hiểu về công nghệ lẫn về Marketing Strategy. Chúng tôi giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi dựa trên phân tích, đánh giá từ những con số thực tế.

Phân tích theo thời gian thực

Điểm đặc biệt của Green Digital là chế độ báo cáo theo hàng tuần mà không có công ty nào cam kết điều này. Dĩ nhiên nếu bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ có báo cáo ngay tức thì do được quản lý bằng quy trình thời gian thực.

Làm việc liên tục

Chúng tôi hoạt động liên tục 24/7 để có thể xử lý và đề xuất cho bạn ra quyết định kịp thời trong Marketing.

Những kỹ năng của Green Digital

Để có thể xây dựng một hệ thống Digital Marketing đòi hỏi phải kết hợp giữa công nghệ và chiến lược Marketing. Chúng tôi khái quát ở 4 kỹ năng như sau:
- Phân tích dữ liệu và lập chiến lược – Data Analysis and Build Strategy
- Sáng tạo trong lĩnh vực Content – Creative Content
- Kỹ năng về công nghệ thông tin – IT Technical
- Khả năng vận hành và quản lý – Opetation Process

Data Analysis and Build Strategy 0
Creative Content 0
IT Technical 0
Operation Process 0

Team của chúng tôi gồm những ai

Team của chúng tôi là sự kết hợp giữa chuyên gia công nghệ thông tin và chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.

mkdf-team-image

Steven Ngo

Marketing Director

Là một người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp nhiều năm, Steven cũng đã tham gia vào xây dựng các chiến lược Startup cho các doanh nghiệp tại Mỹ và Canada.

mkdf-team-image

Henry Nguyen

IT Strategy and AI Expert

Henry là người đã xây dựng thành công các hệ thống kinh doanh trực tuyến tại thị trường Mỹ trên nền tảng App. Anh am hiểu về AI và áp dụng hoàn hảo trong lĩnh vực Marketing.

mkdf-team-image

Brian Tran

Technical Director

Brian có 11 năm hoạt động trong lĩnh vực IT. Anh tham gia vào các dự án lớn của Chính phủ các nước Ấn Độ, Philippines, Singapore và Việt Nam, trong đó có thể nhắc đến là hệ thống nhận diện vân tay cho các tổ chức an ninh.

mkdf-team-image

Raymond Phan

IT Manager

Raymond có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực IT. Thông thạo các nền tản IT mới nhất: PYTHON, NODE JS, REACT JS, REACT NATIVE,....

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN