(84) 8384 71841

323A, Lê Quang Định, Phường 5,Quận Bình Thạnh, HCM

Top

Website là gì

Ngày nay khi mọi quyết định mua hàng giờ đều thông qua hệ thống Internet là Website chính bộ mặt, là hồ sơ năng lực công ty. Khách hàng có quyết định mua sản phẩm của bạn hay không đều phụ thuộc vào Website của bạn: chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Xem Mẫu Website
51

Website chậm sẽ không có ai mua hàng

51% người mua sắm trực tuyến tại Mỹ tuyên bố nếu tốc độ một trang web quá chậm họ sẽ không muốn mua hàng.

6s

Khách hàng không có nhiều thời gian

Người dùng luôn muốn các website load nhanh hơn khi truy cập và tốc độ mong muốn không quá 6 giây

74

Website phải chuẩn hóa trên di động

Tỷ lệ người truy cập Internet bằng các thiết bị di động tại nhà chiếm tỷ lệ khá cao khi chiếm 74% và đó là thời điểm mua hàng

95

Tỷ lệ bỏ trang cao đối với website nghiệp dư

Tỷ lệ bỏ trang (khách hàng vào web xong không quay lại) lên đến 95% đối với các website nghiệp dư: font chữ bị lỗi, thiết kế không chuyên nghiệp, quá nhiều chữ không có hình ảnh,..

Những lợi ích từ thiết kế Web từ WordPress

Dễ dàng để tinh chỉnh theo ý muốn

Là chuyên gia trong WordPress và hiện có trên 2000 mẫu template về website của tất cả các ngành nghề.
Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tạo 1 bố cục website chặt chẽ phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời tối ưu hóa các chức năng mà website cần phải có:
- Tối đa tốc độ xử lý website trên Mobile máy tỉnh bảng và máy tính bàn, Flaptop.
- Tích hợp Blog, Shop thương mại điện tử trên website
- Cài đặt các công cụ Google Analytic, Google Tag Manager đúng chuẩn nhất để bạn có thể phân tích được hành vi của khách hàng trên website. Từ đó đưa ra các quyết định chiến lược để chốt sale và cạnh tranh với đối thủ.

SEO dễ dàng vì thân thiện với Google

WordPress là một nền tảng phát triển không ngừng. Và một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất về nó là Google thích nó.
Một trang web WordPress ngày nay đã dễ dàng trong việc sắp xếp câu chữ cùng với ngữ nghĩa chính xác làm cho nó tối ưu cho tìm kiếm.
Chúng tôi giúp bạn phát triển chiến lược để tập trung vào các khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, đảm bảo họ dễ dàng tìm kiếm đến các dịch vụ sản phẩm thông qua các hệ thống tìm kiếm. Bên cạnh đó trang web bằng WordPress giúp bạn dễ dàng thiết lập thứ hạng cao hơn trong Google và thu hút nhiều lưu lượng truy cập của khách hàng đến đến trang web của bạn.

TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Với việc có chuyên mục TIN TỨC hay còn gọi là BLOG trên website của doanh nghiệp, WordPress cho phép bạn có chiến lược Content Marketing để dẫn đầu trên các công cụ tìm kiếm về lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.
Với chức năng tích hợp comment trong các bài viết và sản phẩm dịch vụ, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng lan tỏa thông qua các kênh truyền thông xã hội, thu hút được lượng khách hàng lớn hơn. Dĩ nhiên để đạt điều này bạn phải có một chiến lược SEO và Content Marketing hiệu quả.

CẢI THIỆN WEBSITE VỚI HƠN 2000 MẪU WEBSITE ĐẸP

KHẢ NĂNG RESPONSIVE ĐỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện tại, theo một thống kê, khách hàng truy cập đến trang web chủ yếu từ các thiết bị di động, chiếm tỷ lệ khoảng 70% lưu lượng truy cập. Website làm từ WordPress có giao diện đẹp và dễ nhìn hơn trên di động không như các website code tay khác khi truy cập bằng di động giao diện xấu và phông chữ nhỏ khó đọc làm khách hàng đánh giá doanh nghiệp bạn không chuyên nghiệp.
WordPress có các tùy chọn để ngay lập tức làm cho trang web của bạn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động hoạt động tốt trên các thiết bị iOS và Android. Điều này có nghĩa là trang web của bạn có thể truy cập được ngay từ ngày đầu tiên debut. Hơn nữa, Google xếp hạng các trang web được làm từ WordPress cao hơn trên các kết quả tìm kiếm của khách hàng thông qua các ứng dụng tìm kiếm trên di động.